Ý TƯỞNG SÁNG TẠO HAY HO VỚI ĐẤT SÉT

Xin chào các bạn! Các bạn đã sẵn sàng cho những ý tưởng thủ công cực đỉnh với đất sét và bê tông chưa? Chúng tôi đã chuẩn bị một video tuyệt vời với một loạt món đồ thủ công siêu thú vị và cũng rất tiện dụng. Nếu bạn chưa bao giờ sử dụng đất sét hay bê tông trước đây thì cũng đừng lo lắng! Chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách làm từng bước một. Ý tưởng đầu tiên là làm một cái chân nến dễ thương. Đây không chỉ là một chiếc chân nến thôi đâu, nó còn có hình dạng như những bông hoa! Thật hoàn hảo để chào đón mùa xuân!

Sau đó, bạn sẽ học cách làm một lọ hoa trông như được làm từ gạch. Chúng tôi cũng sẽ chỉ cho bạn cách làm gạch ốp tường của riêng mình theo bất kỳ màu nào bạn thích. Một ý món đồ thủ công thú vị khác mà bạn sẽ học cách làm là lắc tay có hình que kem. Nếu bạn chưa có ý tưởng cho một món quà sinh nhật thì đây sẽ là một ý tưởng hoàn hảo. Chúng tôi cũng sẽ chỉ cho bạn cách trang trí một khung ảnh tuyệt đẹp.

Hãy theo dõi video này và chúng tôi chắc chắn bạn sẽ rất yêu thích tất cả những ý tưởng chúng tôi mang tới đấy!

DẤU THỜI GIAN:
1:23 – Chân nến dễ thương
4:16 – Chậu hoa từ gạch
7:15 – Gạch ốp tường
10:04 – Lắc tay hình cây kem
12:19 – Trang trí khung ảnh

Chúng tôi khuyến nghị người lớn luôn bên cạnh giám sát và hướng dẫn trẻ.

Đăng ký 5 PHÚT VUI CHƠI:

Đăng ký 5 PHÚT THỦ CÔNG

Soi Sáng Youtube:

CHUYỆN KỂ CÓ THẬT:

123GO! Vietnamese:

123 GO! Challenge Vietnamese:

Music by Epidemic Sound:

Tài liệu chứng khoán (hình ảnh, cảnh quay và khác):

Tag: 5 phút thủ công, 5 phút vui chơi, DIY, Tự làm, thủ công, những điều hữu ích, thủ thuật, trò đùa, dự án DIY, hoạt động DIY, hướng dẫn thủ công, mẹo vặt cuộc sống dễ dàng, thủ thuật cuộc sống đơn giản, mẹo vặt cuộc sống, thủ thuật cuộc sống, hướng dẫn cách làm

Xem thêm các bài viết Giải Trí khác: http://trâm.vn/category/giai-tri

Nguồn: http://trâm.vn