#dieuchuong #guitarcaptoc #cachlendaydanguitar
👉 Đây là một giáo trình guitar cấp tốc, chia sẻ từ những phần căn bản nhất cho đến nâng cao. Nhằm để đáp ứng theo lời yêu cầu của các bạn và cũng để đáp ứng niềm đam mê chơi đàn guitar của tất cả các bạn, từ những bạn chưa từng tiếp xúc với đàn cho đến những bạn đã chơi được guitar.
👉 Vì là giáo trình cấp tốc nên mình xin phép chia sẻ tóm tắt cho các bạn, lượt bỏ bớt một số phần lý thuyết không cần thiết lắm cho giáo trình cấp tốc. Chỉ chia sẻ những gì cần và đủ để trong thời gian sớm nhất các bạn có thể đàn được, sao cho các bạn sớm thỏa mãn được niềm đam mê của mình các bạn nhé.
👉 Trong quá trình mình chia sẻ đến các bạn. Mình không cam đoan là mình sẽ không mắc phải những thiếu sót hoặc nhằm lẫn. Nên khi thắc mắc chổ nào các bạn cứ việc comment mình nhé. Mình sẽ giải đáp thắc mắc đó cho các bạn.
👉 Ngoài ra các bạn cần mình chia sẻ thêm những phần nào khác nữa thì các bạn cũng hãy comment mình nhé. Theo trình tự mình sẽ lần lượt đáp ứng hết cho tất cả các bạn.
👉 Xin chân thành gửi lời mời đến tất cả các bạn có niềm đam mê guitar tham gia khóa học này nhé. Mình có đánh số thứ tự bài để các bạn dễ dàng hơn trong việc tìm clip và tiện theo dõi. Tùy theo cấp độ của mỗi bạn mà các bạn tìm clip thích hợp với các bạn và đúng cái các bạn đang cần tập nhé.
👉 Để ủng hộ kênh mình các bạn đừng quên nhấp vào đăng ký, like và chia sẻ cho bạn bè cùng xem, để cùng nhau tập đàn, cùng nhau thỏa mãn đam mê.
👉 Đó cũng là động lực để mình làm thật nhiều video hơn nữa chia sẻ đến các bạn.
👉 Cùng nhau chia sẻ và học hỏi lẫn nhau về niềm đam mê âm nhạc nói chung và guitar nói riêng.
👉 Xin chân thành gửi lời cảm ơn đến tất cả các bạn.

Tag: Cách lên dây đàn chuẩn nhất, Điêu chương, Guitar căn bản, Hướng dẫn guitar cho người mới tập, Dạy đàn guitar

Xem thêm các bài viết Mẹo Vặt khác: http://trâm.vn/category/meo-vat

Nguồn: http://trâm.vn

Rate this post