– Bài tập thực hành vẽ AutoCAD từ cơ bản đến nâng cao dành cho tất cả các bạn mới học vẽ autocad 2D. Khi xem video các bạn vui lòng để lại nhận xét về video bên dưới mục bình luận để Than Le biết và tương tác với các bạn tốt hơn nữa, cám ơn các bạn!
– Mời các bạn vào xem các bài học trước và click chọn ĐĂNG KÝ (SUBSCRIBE) để theo dõi miễn phí Kênh Than Le tại đây : . Khi đăng ký kênh Than Le các bạn sẽ nhận được các video mới của Than Le.
– Các bạn vào đây để tải thư viện CAD kiến trúc, thư viện CAD M&E , file CAD mẫu, font chữ … :

– Anh chị và các bạn có nhu cầu học vẽ AutoCAD chuyên sâu về kiến trúc, cơ điện (M&E), nước, phòng cháy chữa cháy, cơ khí … (học online/offline) để áp dụng ngay vào công việc của mình xin hãy liên hệ với Than Le ĐT: 0918, 176, 251, các bạn sẽ học vẽ Autocad trực tiếp gặp mặt nếu ở khu vực TPHCM và Trảng Bàng Tây Ninh và học kèm Autocad trực tiếp qua online nếu các bạn ở tỉnh thành phố khác và ở nước ngoài. Cám ơn các bạn!

Tag: Autocad cơ điện, dạy vẽ autocad cơ khí, autocad điện nước, autocad, thực hành vẽ autocad, thực hành vẽ cad, lệnh track trong cad, trac, fillet, line, rectange, thực hành vẽ cơ khí, thực hành vẽ autocad 2d, thực hành autocad 2017 cơ bản và nâng cao, bài tập thực hành autocad, thực hành autocad 2007, thanle, than le, than le autocad, dạy vẽ autocad tại thành phố hồ chí minh, dạy vẽ autocad tại trảng bàng tây ninh, học autocad, dịch vụ vẽ cad, thuc hanh ve cad, vẽ cad nhanh

Xem thêm các bài viết Giáo Dục khác: http://trâm.vn/category/giao-duc

Nguồn: http://trâm.vn