bo la tat ca, bố là tất cả, bo la tat ca tap 22 full, bố là tất cả tập 22 full

Ông nội Linh Giang bất ngờ xuất hiện khiến gia đình ba Hiếu vô cùng “hoảng loạn”. Người chịu thiệt nhất vẫn là Minh Nghĩa vì anh chính là “người trong mộng” của Linh Giang. Vì muốn thể hiện bản thân và muốn chứng tỏ cho ông nội rằng mình là người có thể làm điểm tựa cho Linh Giang nên Minh Nghĩa đã nói dối về nghề nghiệp của mình.

Hoàng Khang và Minh Thảo tiếp tục làm “oan gia ngõ hẹp” khi Chàng giám đốc chuẩn bị thuê lại căn hộ mà cô thư kí đã mua. Mặc khác Hoàng Khang vô cùng khó chịu vì ông Phú đột ngột quay trở về sau chuyến hưởng tuần trăng mật để khôi phục vị trí cho Minh Thảo.

Bố Là Tất Cả kể về cuộc sống của một gia đình vô cùng đặc biệt, mỗi thành viên trong gia đình đều có tính cách riêng, sống độc lập không muốn lệ thuộc nhau, họ theo phong cách sống hiện đại. Tuy vậy, giữa họ luôn có một mối liên kết đặc biệt với nhau.
👉 Theo dõi Fanpage:
👉 Subscribe kênh YouTube:

Tag: bo la tat ca, bố là tất cả, bo la tat ca tap 22 full, bố là tất cả tập 22 full, ngoc lan thanh binh, quang tuan, sam, yumi thien nga, phi phung, thanh nam, dinh quan, ngọc lan thanh bình, quang tuấn, phi phụng, đình quân

Xem thêm các bài viết Giải Trí khác: http://trâm.vn/category/giai-tri

Nguồn: http://trâm.vn