Cách xem ai thường xuyên vào Facebook của mình bằng điện thoại.
————————————–
✔ Cập nhật mới: Trong video là mình hướng dẫn làm trên giao diện cũ của facebook, nếu bạn làm trên giao diện cũ thì làm tương tự như video. Nhưng hiện tại facebook đã thay đổi giao diện mới và trên giao diện mới tìm “𝙄𝙣𝙞𝙩𝙞𝙖𝙡𝘾𝙝𝙖𝙩𝙁𝙧𝙞𝙚𝙣𝙙𝙨𝙇𝙞𝙨𝙩” sẽ không ra, vì thế thay vì tìm kiếm với từ “𝙄𝙣𝙞𝙩𝙞𝙖𝙡𝘾𝙝𝙖𝙩𝙁𝙧𝙞𝙚𝙣𝙙𝙨𝙇𝙞𝙨𝙩” thì các bạn hãy tìm kiếm với từ “,𝙡𝙞𝙨𝙩:[” sẽ ra nếu như trang cá nhân facebook của các bạn thường xuyên có người vào. Sau đó làm tương tự. Nhớ là cần chuyển được sang giao diện cho máy tính mới làm được nhé!
————————————–

Do có khác nhiều bạn yêu cầu, nên video này mình sẽ hướng dẫn các bạn cách kiểm tra xem ai vào facebook của mình nhiều nhất bằng điện thoại, ai thường xuyên vào facebook cá nhân của bạn bằng điện thoại.

Cách làm ở đây là sử dụng hàm “InitialChatFriendsList” để kiểm tra, tuy nhiên các bạn cần lưu ý:
Cách sử dụng dữ liệu của hàm “InitialChatFriendsList” như trên để xem ai vào facebook nhiều nhất, đó chỉ là một sự phỏng đoán không có căn cứ.

Nhưng hiện tại, vẫn chưa có cách nào cụ thể và chính xác để cung cấp cho người dùng thông tin về những ai ghé thăm trang Facebook của bạn nhiều nhất.

Cho nên cách làm trên vẫn là biện pháp tốt nhất, dù không thực sự chính xác, nhưng ít nhất cũng là một cách rất thú vị và vui để xem ai “tương tác” trò chuyện với bạn nhiều nhất phải không nào?

Hãy đăng ký kênh để nhận được những thủ thuật, phương pháp, kiến thức mới nhất về: Kiếm tiền online, kiếm tiền trên Youtube, thủ thuật điện thoại, thủ thuật Facebook, chỉnh sửa video,…

✆Liên hệ Sơn Zim:
⓵ Email: sonzim16@gmail.com
⓶ Facebook:
⓷ FanPage:
⓸ Webiste:

Tag: sơn zim, son zim, sonzim, Cách xem ai thường xuyên vào Facebook của mình bằng điện thoại, cách xem người lạ ghé thăm facebook, cách coi ai vào fb, cách kiểm tra ai vào facebook của mình nhiều nhất, Cách xem ai vào Facebook của mình gần đây, Check ai hay vào fb trên điện thoại, xem ai vào Facebook mình, Ai xem Facebook bạn nhiều nhất

Xem thêm các bài viết Công Nghệ khác: http://trâm.vn/category/cong-nghe

Nguồn: http://trâm.vn