[ CON LĂN TẬP BỤNG ]

Có lẽ tập bụng rất phổ biến trong các bài tập hoặc nói một cách khác thì nhiều người vẫn hiểu rằng tập chỗ nào thì teo chỗ đõ.

Quan điểm đó sai hoàn toàn nhé các anh chị em, chúng ta tập bụng giúp cơ bụng săn chắc, phát triển, tạo hình các múi cơ tốt hơn, mặt khác cơ bụng là cơ kết nối trên dưới, mà hầu hết làm việc gì cũng cần đến bụng, ngay cả việc nói chuyện. Vậy thì tập có giúp nó teo mỡ đi không, nói ko thì ko phải, nó có thì cũng có thể đúng. Bởi vì khi chúng ta vận động calo sẽ tiêu thụ, mà giảm mỡ là giảm toàn thân, chứ ko giảm chỉ riêng bụng đc. Việc tiêu thụ calo như thế nào, calo vào như nào nó mới đúc kết đc việc giảm mỡ. Nói đến đây chắc các bạn hiểu, việc giảm mỡ bụng hay chính xác là mỡ toàn thân thì sẽ cần tập rất nhiều bài tập khác nữa sẽ hiệu quả hơn rất nhiều.

Vậy thì hẳn là tập bụng nhiều mà bụng vẫn to, nhiều mỡ, bạn chẳng thể nhìn thấy cơ bụng bạn đâu. Hehe chuyện dễ hiểu mà :))))

Mặc dù là như thế, nhưng tập bụng ko thể thiếu trong bài tập hàng tuần đc, hãy kết hợp nó cùng những bài tập khác đảm bảo sẽ rất hiệu quả.

Bạn nào cần tư vấn về tập luyện tại nhà thì cứ cmt hoặc inbox nhaaa❤️

Tag: [vid_tags]

Xem thêm các bài viết Ẩm Thực khác: http://trâm.vn/category/am-thuc

Nguồn: http://trâm.vn

Rate this post