“Rap, hip-hop kid fashion show” – sân chơi thời trang cho các mẫu nhí – dùng nhạc và phong cách underground làm chất liệu chính.

Đạo diễn Nguyễn Hưng Phúc cho biết: “Làn sóng rap, hip-hop lan tỏa đến thiếu nhi thời gian qua. Tôi muốn tạo một show mang hơi thở thời đại. Nghe ý tưởng này, nhiều mẫu nhí và phụ huynh hào hứng”.

Rap, hiphop vào show thời trang trẻ em

Trailer show diễn “Rap – Hiphop Kid fashion show”. Sự kiện diễn ra chiều 24/1 tại TP HCM, quy tụ 100 mẫu nhí tham gia.Video: Pink House.

Show giới thiệu các bộ sưu tập của nhà thiết kế Hà Nhật Tiến, Quân Phan, Ivan Trần, Hoàng Tuân, PNK… Lấy ý tưởng từ sự mạnh mẽ, tự do, êkíp mong muốn thể hiện sự phá cách chất liệu, màu sắc đến kiểu dáng, cách phối đồ.

Lan Khuê và bé Miu trình diễn trong chương trình thời trang dành cho trẻ em của Nguyễn Hưng Phúc

Lan Khuê và bé Miu trình diễn trong chương trình thời trang dành cho trẻ em của Nguyễn Hưng Phúc, tháng 9/2020. Ảnh: Kiếng Cận.

Sân khấu được trang trí những bức vẽ graffiti và các vật dụng quen thuộc của giới underground. Xen kẽ các bộ sưu tập là tiết mục của á hậu – rapper Lona Kiều Loan, hip-hop dancer Mai Ngô… Dàn người mẫu Thanh Hằng, Anh Thư, Hà Anh, Lan Khuê, Thúy Vân, Kim Duyên, Top 5 Hoa hậu Việt Nam Đào Thị Hà, chị em Nam Anh – Nam Em, rapper Yuno Bigboi, vũ công John Huy Trần… hỗ trợ các bé giải phóng hình thể, catwalk theo tinh thần hip-hop.

Khi rap Việt “lên ngôi”, xu hướng làm chương trình, sự kiện dành cho trẻ em liên quan thể loại nhạc này phát triển. Nhiều khán giả cho rằng trẻ em không phù hợp với rap vì thường có chủ đề nhạy cảm. Theo đạo diễn Nguyễn Hưng Phúc, các màn diễn trong show của anh sẽ được kiểm duyệt ca từ, trang phục… để đảm bảo phù hợp độ tuổi người mẫu.

Vân An

Rate this post